ข่าวกิจกรรม

 วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา พร้อมด้วยฝ่ายคณะบริหาร/ฝ่ายสภาเทศบาล พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายงานกองช่าง ลงพื้นที่บริเวณอ่างเก็บน้ำบ้านนาสนาม (เนื่องจากได้รับการแจ้งจากผู้นำชุมชน)ตรวจสอบแล้วพบว่าบริเวณสันอ่างเก็บน้ำเกิดการรั่วทำให้น้ำไหลทะลักออกมา ในการนี้ทางเทศบาลฯเร่งดำเนินการแก้ให้อ่างเก็บน้ำกลับมาอยู่ในสภาพตามปกติ เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบแก่ประชาชนในพื้นที่ ณ อ่างเก็บน้ำ ม.3 บ.นาสนาม ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี

 ....ด้วยศูนย์ยุติธรรมชุมชนเทศบาลตำบลเทพวงศา ได้รับเรื่องขอความเป็นธรรมจากนายไพบูลย์ สาระทิศ ผู้ใหญ่บ้าน ม.12 บ.หนองคูณ กรณีนางสาวไข่ ดวงเดือน ได้มาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมเรื่องเกี่ยวกับบิดาของเด็กหญิงวลิษา ดวงเดือน ไม่รับผิดชอบในฐานะผู้ให้กำเนิด และเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 คณะกรรมการศูนย์ยุติธรรมชุมชนเทศบาลตำบลเทพวงศา และนายไพบูลย์ สาระทิศ ผู้ใหญ่บ้าน ม. 12 บ.หนองคูณ เข้าร่วมเจรจากับนางพิศมัย เครือพิมาย ในฐานะย่าของเด็กหญิงวลิษาฯ ปรากฏว่า นางพิศมัย ยินดีเข้ารับการตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ว่าเด็กหญิงวลิษาฯ เป็นหลานของตนเองจริงหรือไม่...ต่อมา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 นางพิศมัย เครือพิมาย นางสาวไข่ ดวงเดือน และเด็กหญิงวลิษาฯ ได้ยื่นคำร้องเพื่อเข้ารับการตรวจพิสูจน์ความสัมพันธ์ทางสายโลหิต DNA ที่อำเภอเขมราฐ และคณะกรรมการฯจะดำเนินต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและพนักงานเทศบาลฯเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2562 โดยพิธีในช่วงเย็น เวลาประมาณ 18.00 น.จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี

 วันที่ 12 เมษายน 2562 นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด/ปิด และมอบถ้วยรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาตกปลา ประจำปี 2562 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร/คณะฝ่ายสภาเทศบาล/หัวหน้าฝ่าย/ผู้นำชุมชน ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ บริเวณท่าน้ำหน้าวัดบุ่งซวย ม.2 ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี

 วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 13.30 น.เทศบาลตำบลเทพวงศา บริหารงานโดย นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 ณ วัดอูบมุง ม.4 บ้านอูบมุง ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ซึ่งในช่วงบ่ายจัดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การประกวดขบวนแห่ การประกวดเทพีสงกรานต์ และการแสดงต่างๆทั้งหมด 17 หมู่บ้าน ฯลฯ เป็นต้น บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน

 

 วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 08.30 น.เทศบาลตำบลเทพวงศา บริหารงานโดย นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 ณ วัดอูบมุง ม.4 บ้านอูบมุง ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติอย่างสูงยิ่งจาก นาวาเอกราฆพ เทวะประทีป ผบ.นรข.เขตอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ซึ่งในช่วงเช้าจัดกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ พิธีสรงน้ำพระเจ้าใหญ่องค์หมื่น พิธีสรงน้ำพระสงฆ์ และ พิธีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้สูงอายุ ฯลฯ เป็นต้น

 

 วันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร บัณฑิตน้อย ปีการศึกษา 2561 ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในสังกัด เทศบาลตำบลเทพวงศา..

 

 

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายอลงกต แสวงสุข นายกเทศมนตรีตำบลเทพวงศา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกำจัดคัดแยกขยะอย่างถูกวิธี ชุบชีวีให้โลกและชุมชน ประจำปี 2562 (โดยฝ่ายงานสาธารณสุข เทศบาลตำบลเทพวงศา) ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลเทพวงศา

เริ่มต้นก่อนหน้า123ต่อไปสุดท้าย
หน้าที่ 1 จาก 3

Poll

ประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลเทพวงศา มีความพึงพอใจต่อการดำเนินงานในโครงการก่อสร้าง ประเภทใดมากที่สุด ?
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Map

สารสนเทศ สถ.

หน่วยงาน สถ.

ลิงค์น่าสนใจ